Nằm mơ thấy quan tài đánh số gì? Mơ thấy quan tài điềm báo gì?

Ai trong mỗi chúng ta chắc hẳn đều có một lần ngủ mơ. Nhiều người mơ thấy những giấc mơ đẹp khi tỉnh dậy thấy mình thật may mắn và vui vẻ. Song cũng có rất nhiều người mơ thấy ác mộng, mơ thấy những điềm báo; khi tỉnh dậy lại thấy lòng lo lắng, bất an. Vậy ngủ mơ thấy quan tài là điềm lành hay điềm dữ, là giấc mơ đẹp hay giấc mơ xấu? Quan tài là đồ chỉ dùng cho những người đá chết vậy mà bạn lại nhìn thấy. Nhắc đến quan tài như nhắc đến sự chết chóc. Nhưng các đám ma lại đem đến sự may mắn. Tại sao vậy việc nằm mơ thấy quan tài là báo hiệu sự xui xẻo hay vận may? Nếu là vận may thì nằm mơ thấy quan tài đánh số gì?

Nằm mơ thấy quan tài có điềm báo gì? Tốt hay xấu? Nằm mơ thấy quan tài đánh số gì?

Ở trong cuộc sống, khi bạn nhìn thấy quan tài thì đó chính là điều không may mắn nhưng khi bạn nằm mơ quan tài thì có ý nghĩa ngược lại, hoàn toàn tốt, vận may sẽ tới với bạn. Theo lý giải trong tiếng Hoa, chữ Quan có nghĩa là thăng quan tiến chức và chữ Tài có nghĩa là tài lộc nên khi bạn nằm mơ quan tài thì nó mang ý nghĩa là bạn sẽ may mắn cả về tài lộc và công danh. Sổ mơ xosotienphat.com giúp bạn tìm được những con số may mắn nằm mơ thấy quan tài đánh số gì.

1. Nằm mơ thấy quan tài có điềm báo gì? Tốt hay xấu?

 • Nằm mơ thấy có quan tài trong nhà mình. Bạn nên vui mừng vì giấc mơ này là điềm báo trước cho bạn là sắp tới đây bạn sẽ nhận được một món tiền khá lớn hay thừa hưởng một gia sản kết xù cũng nên.
nằm mơ thấy quan tài đánh số gì
Mơ thấy có người nằm trong quan tài
 • Nằm mơ thấy có người nằm trong quan tài. Tuy đa số giấc mơ về quan tài là điềm tốt nhưng giấc mơ này lại là điềm xấu. Nó báo trước bạn sẽ phải chịu đựng một thời kì suy thoái. Bạn sẽ cảm thấy bị kìm hãm và thiếu tự do cá nhân. Bạn cần phải giải quyết tình huống này. Bạn cần phải chuẩn bị tinh thần để đối đầu với tình trạng này.
 • Nằm mơ thấy xác chết trong quan tài ngồi dậy. Điều này chắc chắn bạn sợ hãi nhưng đây cũng là điềm báo bạn nên cẩn trọng hơn đối với những người xung quanh, đặt biệt những người mới tiếp cận bạn. Mặc dù là điềm báo xấu, nhưng nó báo trước chúng ta biết, thì đây cũng là một điều may mắn để chúng ta có cách tránh khỏi.
 • Nằm mơ thấy người chết chui ra khỏi quan tài. Đây không phải điều xấu như bạn nghĩ đâu nhé, bạn hãy nên sửa soạn đón khách quý ở phương xa về thăm gia đình mình. Không chỉ vậy, người này còn mang đến tài lộc cho gia đình nữa đấy, hãy chăm sóc chu đáo nhé.
 • Nằm mơ thấy quan tài được đặt ở giữa 2 ngôi nhà. Giấc mơ thấy cỗ quan tài được đặt ở giữa hai ngôi nhà cho thấy vận tiền tài, tài lộc năm đó sẽ đến với xu thế “ào ào” không thể tưởng tượng được, đánh đấu năm đấy là một năm bội thu không chỉ về tiền mà còn có cả cơ hội thăng tiến cho gia đình bạn.
 • Nằm mơ thấy cảnh tượng chôn quan tài. Điều này chứng tỏ rằng bạn đã bỏ được những khúc mắc trong lòng, những ám ảnh tâm lý, bỏ xuống được quá khứ và hướng về tương lai tốt đẹp hơn.

2. Mơ thấy quan tài trong đó có xác chết. Nằm mơ thấy quan tài đánh số gì?

 • Nếu trong quan tài là xác chết người thân của bạn thì điều này cho thấy xung quanh bạn đang tồn tại một số những mâu thuẫn không quá lớn nhưng vẫn làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Đừng quá lo lắng vì những điều này sẽ rất nhanh được xử lý ổn thỏa thôi.
 • Nếu trong quan tài là xác chết của người lạ thì giấc mơ này như nhắc nhở bạn rằng lẽ bạn đã vô tình làm tổn thương một ai đó chăng? Giấc mơ này cho thấy bạn đang khiến cho một mối quan hệ nào đó trở nên không thể cứu vãn, cũng có thể công việc trong thời gian tới của bạn sẽ gặp phải một chút khó khăn.
 • Nếu xác chết nằm trong quan tài vùng dậy thì điều này báo hiệu rằng sắp tới sẽ có quý nhân muốn đến thăm nhà bạn.
 • Nếu xác chết trong quan tài động đậy nhưng chỉ là trở mình thì giấc mơ này báo hiệu quanh bạn đang có người có ý đồ xấu với bạn, đang tìm cách dụ dỗ bạn đi vào con đường tội lỗi, khó có thể cứu vãn được.
nằm mơ thấy quan tài đánh số gì
Nằm mơ thấy quan tài đánh số gì?
 • Nếu bạn nằm mơ thấy có cỗ quan tài để trên mộ mà không chôn xuống thì điều này báo hiệu sự hưng thịnh về tiền bạc, tài lộc đang đến với gia đình bạn đấy. Tuy nhiên nói là tài lộc đang đến nhưng bạn không cố gắng nỗ lực thì giấc mơ này cũng mãi chỉ là giấc mơ mà không trở thành hiện thực được đâu.
 • Nằm mơ thấy chính mình đang nằm trong quan tài. Không giống với các giấc mơ thấy hình ảnh quan tài khác, giấc mơ thấy mình đang nằm trong quan tài là điều báo không lành. Nó báo hiệu cho bạn biết bạn đang gặp khá nhiều khó khăn và bế tắc trong cuộc sống. Bạn đang để suy nghĩ của mình không có lối thoát. Bạn nên chú ý và chỉnh đốn, sắp xếp lại cuộc sống của mình nhé.
 • Nằm mơ thấy cảnh liệm người chết vào quan tài. Đây là một giấc mơ tốt lành đến cho bạn, điều này cho thấy bạn sắp có tài lộc vào nhà. Tuy nhiên, không phải sắp có tài lộc mà bạn ngồi không chờ đợi nhé, tài lộc sẽ đến khi bạn cố gắng làm việc, và công việc của bạn sẽ mang lại kết quả hoàn thiện, tốt nhất.

3. Mơ thấy có quan tài trôi trên nước. Nằm mơ thấy quan tài đánh số gì?

Giấc mơ thấy quan tài trôi trên nước báo hiệu một năm đầy những điều bất ngờ sẽ đến với bạn. Trong những tháng đầu năm, bạn gặp phải một chút khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên đến giữa năm và đặc biệt là vào cuối năm vận khí của bạn lại cực kì thịnh. Điều này không chỉ dựa vào vận số may mắn của bạn mà còn dựa vào những nỗ lực mà bản thân bạn cố gắng trong suốt thời gian qua. Bạn nằm mơ thấy 3 quan tài bồng bềnh trên mặt nước thì giấc mơ này báo hiệu bạn sắp phát tài. Tiền tài của cải chảy vào như nước mà bạn không cần phải tốn quá nhiều sức lực.

4. Nằm mơ thấy quan tài đang bị chôn xuống đất.

Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn đã bỏ được những khúc mắc trong lòng, những ám ảnh tâm lý, bỏ xuống được quá khứ và hướng về tương lai tốt đẹp hơn.

nằm mơ thấy quan tài đánh số gì
Mơ thấy quan tài
 • Nằm mơ thấy có người đem quan tài vào nhà mình. Ý nghĩa có nó thì lại hoàn toàn ngược lại. Nếu bạn mơ thấy có một người mang chiếc quan tài vào nhà bạn. Điều này thể hiện rằng trong thời gian sắp tới đây bạn sẽ gặp một niềm vui, bất ngờ lớn về công việc hoặc gia đình. Có thể trong công việc bạn gặp được quý nhân nên nhiều cơ hội tăng lương, thăng chức. Nếu là chuyện gia đình thì có thể là về tình hình sức khỏe của người thân nào đó đang bị bệnh sẽ tốt lên hoặc là báo hiệu có tin vui về hỷ sự.
 • Nằm mơ thấy quan tài màu vàng. Mơ thấy quan tài màu vàng là giấc mơ mang lại điềm báo tốt cho người nằm mơ. Mơ thấy quan tài màu vàng đa phần là giấc mơ mang điềm báo nghiêng về vấn đề công việc và tài chính của bạn, bạn rất có thể sẽ được thăng tiến, được thưởng hoặc công việc, dự án bạn đang làm đạt được kết quả tốt. Nằm mơ thấy quan tài màu vàng nên đánh con 72 hoặc 24

5. Giấc mơ thấy quan tài màu đỏ. Nằm mơ thấy quan tài đánh số gì?

Nằm mơ thấy quan tài màu đỏ chứng tỏ rằng bạn sắp có một tin vui cho gia đình của mình. Gia đình bạn sắp đón nhận một tin cực kì tốt và nó ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của mọi thành viên. Tuy nhiên nếu bạn nằm mơ thấy quan tài màu đỏ bạn cũng cần cẩn thận hơn với những vấn đề liên quan đến lửa chuyện bếp núc trong nhà tránh để xảy ra những trường hợp không hay xảy ra. Nằm mơ thấy quan tài màu đỏ nên đánh con 23 hoặc 08.

Ý nghĩa nằm mơ thấy quan tài đánh số gì? 

Giống như nằm mơ thấy người chết nằm mơ thấy nước thì nằm mơ thấy quan tài cũng liên quan tới các con số. Với những con số nằm mơ thấy quan tài đánh số gì. Ta có cơ hội được giải thưởng cao từ việc chơi xổ số. Với mỗi trường hợp quan tài xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Thì lại có những con số may mắn tương ứng khác nhau. Bạn đang có ý định đánh theo giấc mơ thấy quan tài này thì rất có thể sẽ giúp bạn ăn chắc.

1. Bộ số may mắn với từng trường hợp mơ thấy quan tài dưới đây:

 • Nằm mơ thấy quan tài đánh số gì? Khi nằm mơ thấy quan tài trong nhà đánh con 44
 • Nằm mơ thấy quan tài là số thì đánh con 16 hoặc 26 hoặc 36
 • Nằm mơ thấy mình vứt bỏ quan tài nên đánh 40
 • Nằm mơ thấy hai quan tài đánh con 44 hoặc 99
 • Nằm mơ thấy quan tài bố nuôi thì đánh con 62 hoặc 63
 • Nằm mơ thấy quan tài bị mở nắp nên đánh 36 hoặc 31
 • Nằm mơ thấy hai người khiêng chiếc quan tài thì đánh số 83 hoặc 87
 • Nằm mơ thấy bốn người khiêng chiếc quan tài nên đánh con 43 hoặc 54 hoặc 44
 • Nằm mơ thấy quan tài nên đánh số 06 hoặc 26 hoặc 56
 • Nằm mơ thấy quan tài chôn rồi thì đánh con 51 hoặc 01
 • Nằm mơ thấy có hai quan tài nên đánh con 16 hoặc 26 hoặc 36
 • Nằm mơ thấy quan tài có xác chết nên đánh con 21 hoặc 74
 • Nằm mơ thấy quan tài chưa chôn đánh con 04
 • Nằm mơ thấy có người mang cho quan tài nên đánh con 14 hoặc 24

Trên đây là những lời giải mã ý nghĩa giấc mơ nằm mơ thấy quan tài đánh số gì. Hy vọng rằng với những lời giải mã này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa giấc mơ thấy quan tài của mình. Như vậy, khác hẳn với sự tang thương u buồn trong cuộc sống khi bạn nằm mơ thấy quan tài; có nghĩa là bạn sẽ gặp được những điều may mắn và tài lộc. Chúc các bạn may mắn!

Các từ khóa liên quan nằm mơ thấy quan tài đánh số gì: Mơ thấy quan tài mở nắp; Mơ thấy nhiều quan tài; Mơ thấy quan tài màu đỏ; Mơ thấy quan tài màu vàng; Mơ thấy quan tài màu đen; Mơ thấy quan tài màu trắng; Mơ thấy quan tài màu đỏ đánh con gì; Nằm mơ thấy mình khiêng quan tài;

Bài Viết Liên Quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *